Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

ĐH Quốc gia Hà Nội công bố thời gian tổ chức thi đánh giá năng lực 2021 cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp

Một trong những phương án các thí sinh trong diện đặc cách vì không thể thi tốt nghiệp THPT 2021 có thể lựa chọn để xét tuyển chính là tham gia kỳ thi đánh giá năng lực do 2 Đại học Quốc gia Hà Nội và TPHCM tổ chức. Vừa qua, Đại học Quốc gia Hà Nội đã có thông báo về thời gian tổ chức kỳ thi.

Đại học Quốc gia Hà Nội

Xem thêm: Các trường ĐH Y Dược bổ sung phương án xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp

Theo đó, kỳ thi đánh giá năng lực sẽ được Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức tại Hà Nội vào 2 ngày 15 và 16 tháng 9, thời gian dự phòng cho kỳ thi là ngày 22 và 23 tháng 9. Các thí sinh sẽ đăng ký dự thi ngay khi tình hình dịch Covid – 19 tại Hà Nội được kiểm soát.

Đối tượng dự thi: Thí sinh không thuộc diện F1, F2 theo phân loại từ ngày 23 tháng 8, có nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học năm 2021.

Cách thức đăng ký dự thi: Từ 8h ngày 18/8 đến 17h ngày 30/8 thí sinh đăng ký dự thi trên website của Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội. Đông thời thí sinh phải gửi email chứng minh được đặc cách tốt nghiệp năm 2021 vào địa chỉ: khaothi@vnu.edu.vn.

Trước 17h ngày 5 tháng 9, trung tâm sẽ kiểm tra hồ sơ hợp lệ đồng thời công bố đến thí sinh. Thí sinh tham gia dự thi nộp lệ phí 200.000 VNĐ/thí sinh/ca thi. Trường hợp thí sinh đã nộp lệ phí nhưng không tham gia dự thi sẽ không được hoàn trả lại lệ phí.

Hình thức thi: Để đảm bảo công tác phòng dịch, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức 48 ca thi trong 2 ngày, 10 thí sinh/ca thi. Như vậy, thi chỉ được tối đa 480 thí sinh.

Chi tiết thời gian các ca thi như sau:

Ảnh minh họa

(Theo Đại học Quốc gia Hà Nội)