Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

ĐH Quốc gia TP.HCM công bố kết quả thi đánh giá năng lực 2020 – đợt 1

Chiều ngày 4/9/2020, ĐH Quốc gia TP.HCM đã công bố kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2020. 

Thí sinh tham gia thi đánh giá năng lực đợt 1

Kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 của ĐH Quốc gia TP.HCM đã diễn ra vào sáng ngày 30/8/2020 tại 4 điểm thi: TP.HCM, Nha Trang, Bến Tre, An Giang. Trong kỳ tuyển sinh năm nay, có 67 trường đại học, cao đẳng trong và ngoài hệ thống của ĐH Quốc gia TP.HCM sử dụng kết quả bài thi đánh giá năng lực để xét tuyển. Có hơn 53.000 thí sinh đăng ký dự thi, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên tỉ lệ thí sinh dự thi khá thấp, chỉ có 23.758 thí sinh dự thi (đạt hơn 44%).

Với cụm thi tại Đà Nẵng, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên kỳ thi sẽ được tổ chức vào đợt 2. Không chỉ vậy hội đồng sẽ có điều chỉnh lịch thi đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng tham gia kỳ thi.

TS Nguyễn Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho biết “Thí sinh có thể truy cập trang web thinangluc.vnuhcm.edu.vn để xem điểm thi và in giấy báo điểm. Giấy báo điểm chính thức sẽ được gửi theo đường thư bảo đảm đến thí sinh trong vòng 5 ngày. Các thí sinh có thể mở tài khoản để xem điểm thi của mình. Kết quả xét tuyển có trên website các trường mà các bạn đã đăng ký nguyện vọng”.

(Theo ĐH Quốc gia TP.HCM)