Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

Giải pháp PEN: Thời thượng qua chất lượng và “đáng đồng tiền bát gạo”

GIẢI PHÁP PEN chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng học sinh cấp 3 nói chung và học sinh lớp 12 nói riêng bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của khóa học này đem lại. “Pen thời thượng” là cụm từ được nhận xét bởi rất nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm, uy tín trong giới luyện thi.  Sự thời thượng của Pen được chứng minh qua chất lượng khóa học và rất đáng “đồng tiền bát gạo” bỏ ra để phục vụ nhu cầu học tập của mỗi cá nhân học sinh.

Giải pháp Pen là giải pháp tổng thể giúp học sinh hệ thống lại kiến thức, phương pháp và kỹ năng làm bài bám sát theo cấu trúc đề thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Năm 2022 nhằm tạo cơ hội cho học sinh luyện tập cũng như đạt kết quả cao trong bất cứ kỳ tuyển sinh nào dù là chung hay riêng, HOCMAI cho ra đời các giải pháp luyện thi đại học tích hợp trong Pen: Giải pháp PEN Luyện thi tốt nghiệp THPT,  Giải pháp Luyện thi ĐH Bách Khoa Hà Nội, Giải pháp Luyện thi ĐH Quốc gia Hà Nội, Giải pháp Luyện thi ĐH Quốc gia TP. HCM.

PEN thời thượng như thế nào?

Thời thượng là cụm từ dùng để chỉ sở thích chung trong cách sống về một mặt nào đó của số đông được coi là sành, là tế nhị trong một thời gian không dài. Sở dĩ gọi Pen thời thượng bởi số đông cộng đồng học sinh luôn lựa chọn giải pháp này cho viêc học tập và ôn luyện để đỗ đại học. Pen đã và đang trở thành xu hướng không thể thiếu trong mỗi mùa tuyển sinh. Từ khoa tìm kiếm “Giải pháp pen là từ khóa HOT mỗi năm khi Pen “comeback” .

Sự thời thượng thể hiện ở chất lượng khóa học

1. Lộ trình học cụ thể, rõ ràng phù hợp với từng mục tiêu, năng lực của học sinh

Đối với mục tiêu thi tốt nghiệp THPT:

Giai đoạn 1: PEN-C: ÔN LUYỆN TOÀN DIỆN chuyên sâu mọi chuyên đề thi;

Giai đoạn 2: PEN-I: LUYỆN ĐỀ, LUYỆN MỌI DẠNG BÀI;

Giai đoạn 3: PEN-M: ÔN LUYỆN CHỌN LỌC, TỐI ĐA HÓA ĐIỂM SỐ GIAI ĐOẠN CUỐI.

Trong khóa học các em có nhu cầu học tỉ mỉ, học tới đâu chắc điểm tới đó cũng có cơ hội cải thiện điểm số nhờ lộ trình ôn tập riêng phù hợp với mục đích của bản thân. Đối với các em đã có nền tảng vững và tư duy nhanh, sẽ có lộ trình giúp các em nắm chắc 8-10 điểm.

Đối với các em ôn luyện cho kỳ thi riêng của các trường ĐH TOP:

GIẢI PHÁP PEN 2022 là giải pháp giúp học sinh nắm vững kiến thức căn bản, cốt lõi của khối THPT, đồng thời ôn tập trọng tâm, hệ thống kiến thức, kỹ năng, phương pháp làm bài bám sát theo cấu trúc bài thi riêng của trường Đại học mà các em dự thi.

Giai đoạn 1: PEN-C ÔN LUYỆN TOÀN DIỆN chuyên sâu mọi chuyên đề thi

Giai đoạn 2: TỔNG ÔN TOÀN DIỆN LUYỆN THI ( Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Quốc gia Hà Nội)

Giai đoạn 3: LUYỆN ĐỀ THI ( Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Quốc gia Hà Nội).

– Cập nhật kỳ thi 2022 và xu hướng tuyển sinh đại học của các trường đại học. 2K4 sẽ được: ÔN – LUYỆN – ĐỦ – ĐÚNG – TRÚNG. Trong năm 2022, giải pháp PEN đã bổ sung thêm khóa luyện thi vào các trường ĐH top đầu. Với khóa học này các em sẽ được ôn luyện toàn diện, đầy đủ các dạng bài mới sẽ xuất hiện trong đề thi riêng, biết được các phương pháp làm bài, mẹo giải nhanh – trúng – chuẩn, đảm bảo ÔN LÀ ĐỖ ĐH.

– Đội ngũ giảng viên đều là những thầy cô giáo nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm luyện thi đại học và được rất nhiều học trò yêu mến, tin tưởng như thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Nguyễn Thành Nam, thầy Nguyễn Thanh Tùng, cô Trịnh Thu Tuyết, cô Hương Fiona,…, vì vậy, thầy cô có thể dự đoán trước tình hình và đưa ra phương pháp ôn thi hiệu quả nhất.

Đối với các khóa luyện thi của những kỳ thi riêng cũng đều có đội ngũ thầy cô nghiên cứu đề kiểm tra, đề thi riêng của các trường đại học đó rất kĩ càng, chi tiết. Nhờ đó các em hoàn toàn có thể tự tin chinh phục để đạt điểm cao.

– PEN-2022 được xây dựng, chỉnh sửa, bổ sung trong nhiều năm để tạo nên một chương trình học bám sát đề thi Đại Học, phương án tuyển sinh của các trường Đại Học nhất có thể. Luôn cập nhật thông tin về công tác tuyển sinh từ các đại học trên cả nước qua các chuỗi series tư vấn tuyển sinh, để kịp thời điều chỉnh việc ôn thi cho phù hợp với phương thức tuyển sinh của nhà trường, cũng như giúp các em chủ động trước tình hình thi cử.

– Tham gia Giải pháp PEN các em còn được tham gia vào group kín, trao đổi 24/7. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc mọi lúc, được cập nhật thông tin nhanh chóng – chính xác. Tư vấn học tập,tư vấn lộ trình ôn thi và tư vấn chọn ngành, chọn trường hoàn toàn miễn phí.

 

Tin tức mới nhất