Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

Trường đại học nào nhận hồ sơ xét học bạ từ tháng 3?

Ngay tại thời điểm này, 2k4 có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ ở rất nhiều trường đại học!

1. Đại học Điện lực

Năm 2022, ĐH Điện lực có hơn 900 chỉ tiêu xét học bạ trên tổng số 3330 chỉ tiêu. Với tổng điểm xét tuyển ít nhất là 18 điểm, bạn đã đủ điều kiện nộp hồ sơ ngay từ bây giờ cho đến ngày 20/6.

Lưu ý: điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình ba năm học THPT của ba môn trong tổ hợp cộng điểm ưu tiên.

Thí sinh sẽ biết kết quả trước ngày 5/7 trên website tuyển sinh của ĐH Điện lực. Các thí sinh chính thức trúng tuyển sau khi tốt nghiệp THPT. Các bạn đã tốt nghiệp trước năm 2022 có thể làm thủ tục nhập học ngay sau khi có kết quả sơ tuyển.

2. Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Đợt nhận hồ sơ đầu tiên của học viện diễn ra từ 1/3 đến 29/4, thí sinh có thể biết kết quả vào 4/5.

Điều kiện xét tuyển bằng học bạ: Tổng điểm trung bình cả năm lớp 11 của ba môn theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 20 trở lên (đã cộng điểm ưu tiên). Thí sinh có thể đăng ký theo nhóm ngành nhiều nhất là 2 nguyện vọng và được xét theo thứ tự ưu tiên.

Bạn sẽ không được xét nguyên vọng 2 một khi đã trúng tuyển nguyện vọng 1. Trong trường hợp không trúng tuyển nguyện vọng nào, thí sinh tiếp tục được xét vào ngành học khác khi còn chỉ tiêu.

Đợt xét tuyển học bạ tiếp theo bắt đầu từ 5/5 đến 15/6. Các thí sinh có thể sử dụng kết quả học tập lớp 12 trong đợt xét tuyển này.

3. Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Có 2 cách để bạn tuyển thẳng vào trường:

– Kết quả học tập lớp 11, hoặc kỳ 2 lớp 11 đạt loại giỏi

– Kết quả học tập kỳ 1 lớp 12, hoặc cả lớp 12 đạt loại giỏi

Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội xét học bạ dựa trên dựa vào kết quả học tập lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 hoặc học bạ lớp 12 theo tổ hợp các môn đăng ký.

  • Thời gian nhận hồ sơ xét học bạ:

– Đợt 1: 31/3 là hạn chót để nhận hồ sơ. Các bạn nộp hồ sơ trong đợt 1 được giảm 10% học phí HK1 năm nhất đại học. Nếu bạn đang học lớp 12,  chưa tốt nghiệp THPT thì có thể bổ sung hồ sơ khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

4. Đại học Thành Đô

– Điều kiện xét tuyển: Điểm trung bình ba môn theo tổ hợp của 3 học kỳ (hai kỳ lớp 11 và kỳ I lớp 12) hoặc điểm trung bình ba môn ở lớp 12 cộng điểm ưu tiên đạt 18 trở lên.

– Thời gian nhận hồ sơ xét học bạ:  giữa tháng 2 đến 28/4.

5. Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương

Trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ từ tháng 3.