Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

PEN được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nổi tiếng, uy tín hàng đầu Việt Nam về luyện thi online

“Không thầy đố mày làm nên”, câu tục ngữ này từ xưa tới nay vẫn khẳng định được tính đúng đắn và sự giá trị của nghề giáo đối với cuộc đời. Thầy cô những người lái chuyến đò tri thức là những người cung cấp kiến thức, mở mang đầu óc và dạy cho chúng ta những điều hay lẽ phải. Không có một người học trò nào thành đạt, có công danh sự nghiệp với đời mà không do thầy cô dạy dỗ cả.

 “Thầy dạy tốt, trò học tốt” thì làm nên mới có giá trị cao, công danh sự nghiệp mới rạng rỡ. Vì vậy, những kiến thức, những hiểu biết mà chúng ta có được chính là do công lao của người thầy bồi dưỡng vun đắp, nên ta phải biết ơn thầy, kính trọng thầy. Đây cũng là đạo lý làm người, là hành vi của người có nhân cách, đạo đức.

Trong khóa học Giải pháp PEN đội ngũ giảng viên giảng dạy là những người “học cao hiểu rộng”, nổi tiếng trong giới luyện thi đại học, giàu kinh nghiệm và được rất nhiều học sinh dành tình cảm, sự tin tưởng.

Thầy Lê Bá Trần Phương – GV giảng dạy môn Toán học trong Giải pháp PEN, là trưởng khoa Khoa học Cơ bản – Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thầy Phương là một giáo viên gắn bó với dạy học online ngay từ những ngày đầu tiên với quan điểm dạy học sinh bằng cả trái tim, sự nỗ lực cũng như sự tìm tòi, sự học hỏi của chính bản thân mình. Thầy luôn luôn tâm niệm “một người thầy giỏi là người thầy biết truyền cảm hứng”. Nhiều thế hệ học sinh do thầy Phương trực tiếp giảng dạy đều rất thành công đỗ vào trường đại học có danh tiếng. Thầy Phương có nhiều công trình khoa học được công bố trên các tạp chí giáo dục.

Thầy Nguyễn Thành Nam – GV giảng dạy môn Vật lí trong Giải pháp PEN chắc chắn cũng không còn xa lạ với nhiều thế hệ học trò đặc biệt là những học sinh yêu thích môn vật lí. Thầy có nhiều năm nghiên cứu khoa học tại nước ngoài (Pháp) và trở thành cố vấn học tập trên kênh truyền hình quốc gia VTV7. 

Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc giải thích bằng lời, thày thích kết hợp giữa các hình thức như viết bảng, bài giảng điện tử, sử dụng nhiều hình ảnh và video minh họa. Thường xuyên liên hệ giữa kiến thức bài học với thực tiễn cuộc sống. Giúp học sinh đạt thành tích cao nhất trên ba tiêu chí: Năng lực tự học; Kiến thức nhận được; và Kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

Cô Trịnh Thu Tuyết – GV giảng dạy môn Ngữ Văn cô là một “cuốn từ điển sống” không chỉ về kiến thức văn học mà còn về kiến thức đời sống. Với cô, văn học chính là sự sống, là cầu nối truyền tải sự sâu lắng của cuộc sống, học văn cũng chính là học làm người.

Đối với bao thế hệ học trò, cô Tuyết không chỉ là một người nhà giáo đáng kính mà còn là một người mẹ, người bạn luôn lắng nghe, chia sẻ, là một nhà tư vấn cuộc sống.

Thầy Vũ Khắc Ngọc – GV giảng dạy môn Hóa học vốn là người rất nghiêm khắc trong giảng dạy vì thế những bài giảng, bài tập của thầy luôn rất cầu kỳ, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ giúp cho các em học sinh vừa nắm được bản chất của kiến thức vừa có cơ hội vận dụng vào việc xử lí nhiều dạng bài tập khác nhau.

Phương pháp giảng dạy của thầy linh hoạt qua từng bài giảng: có thể đi từ các vấn đề tổng quát, đi dần vào các vấn đề nhỏ hơn, hoặc đi từ các vấn đề thực tiễn, khái quát kiến thức và ứng dụng vào các vấn đề trong bài tập…. giúp mọi học sinh có thể tiếp nhận kiến thức. Đặc biệt chú trọng việc cung cấp cho các em học sinh những kiến thức căn bản, kiến thức “xương sống” giúp các em hiểu đúng, hiểu sâu, hiểu chắc mọi vấn đề tạo cơ sở cho việc học tập và ôn luyện đạt kết quả cao.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng – GV giảng dạy môn Toán từng là một kĩ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội, nhưng đam mê với việc giảng dạy, thầy đã từ bỏ ngành nghề được đào tạo bài bản để trở thành một người thầy giáo. Bài giảng của thầy được thiết kế theo hình thức sơ đồ tư duy vì thế học sinh yêu thương gọi thầy là “THẦY TÙNG MIND-MAP”

Thầy đặc biệt chú trọng việc giúp học sinh hiểu bản chất Toán học để từ đó có thể giải quyết và xử lí tất cả các dạng bài tập trong quá trình học tập và ôn luyện. Đặc biệt, với các dạng bài khó, thầy sẽ tổng quát hóa và hướng dẫn học sinh cách tư duy để giải quyết vấn đề chứ không đơn thuần là vẽ ra cách giải.

Cô Hương Fiona – GV giảng dạy môn Tiếng Anh trong khóa học Giải pháp PEN với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh và ôn luyện tiếng Anh, cô đưa ra những kiến thức trọng tâm, phù hợp với xu hướng ra đề thi. Chính vì thế, rất nhiều học sinh của cô đã đạt được thành tích cao trong kì thi THPT quốc gia, đỗ vào các trường Đại học uy tín trên cả nước.

Cô có cách truyền đạt rõ ràng, nhẹ nhàng, luôn giữ hoạt bát, năng động, tươi trẻ trong suốt bài giảng giúp duy trì sự hứng thú của học sinh khiến học sinh không còn cảm giác sợ môn Tiếng Anh.

Còn rất nhiều thầy cô giáo đáng kính, giàu kinh nghiệm trong khóa luyện thi Giải pháp PEN đã từng dìu dắt biết bao thế hệ học trò đỗ vào các trường đại học danh tiếng với điểm số cao ấn tượng. Thầy cô không chỉ là một nhà giáo, hơn hết thầy cô còn là những người cha mẹ thứ 2, là những người bạn truyền dạy kiến thức và kinh nghiệm sống cho các em. Thầy cô cũng đã phải dày công nghiên cứu bỏ rất nhiều chất xám và tâm huyết vào các bài giảng. Vì vậy hãy trân quý hơn những kiến thức đó, luyện tập chăm chỉ để báo đáp công ơn của các thầy cô nhé các em!

Tin tức mới nhất