Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

Review Đại học FPT (Cơ sở Hà Nội) – Một trong những ngôi trường “đáng đồng tiền bát gạo” nhất Hà Nội

Đại học FPT là ngôi trường Đại học có lối đi khác biệt so với các trường đại học khác bởi chương trình đào tạo mới mẻ và môi trường học tập quốc tế…

Giới thiệu chung 

Đại học FPT là trường Đại học thuộc Tập đoàn FPT – đây được coi là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, lọt top 300 doanh nghiệp uy tín và giá trị nhất châu Á. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tạo FPT Software, hệ thống công ty của tập đoàn FPT hoặc đối tác của FPT trên toàn thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đại học FPT đã có 20 nghìn sinh viên theo học, mở ra hàng ngàn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và hệ thống công ty của tập đoàn FPT.

Trường Đại học FPT đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng do Bộ Giáo dục và Đào tạo và các tổ chức uy tín trao tặng như:

+ Trường Đại học đào tạo Công nghệ Thông tin xuất sắc tại Châu Á – ASOCIO Award 2018 trao tặng.

+ TOP 4 trường Đại học uy tín hàng đầu Việt Nam – UniRank.

+ 14 năm liền đạt giải thưởng Sao Khuê uy tín cho đơn vị đào tạo CNTT hệ Chính quy xuất sắc.

Chương trình học tập và đời sống sinh viên

FPT nằm trong top những trường Đại học “Hoàng gia” nhưng đổi lại những gì sinh viên nhận được đều hoàn toàn xứng đáng so với mức học phí bỏ ra, từ cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập tiến tiến, môi trường học tập năng động, cơ hội việc làm rộng mở,… cũng đã đủ để thu hút các bạn sinh viên gửi gắm 4 năm thanh xuân tại đây rồi!!

Học hết mình, chơi cũng hết mình

Không giống như những trường khác, ngoài học Tiếng Anh sinh viên FPT còn được học thêm tiếng Nhật, tiếng Trung…với mục tiêu sinh viên trường FPT khi ra trường phải thành thạo ít nhất hai ngoại ngữ, đây là một lợi thế để tự tin ứng tuyển vào bất cứ công ty trong và ngoài nước.

Đặc biệt, với chương trình đào tạo riêng biệt các môn đại cương đã không còn xuất hiện khiến bao sinh viên đại học ám ảnh nữa mà thay vào đó là các môn học hướng đến thực tế và phát triển toàn diện cho sinh viên.

Ngoài học hết mình, sinh viên FPT còn “chơi rất bận” bởi hết giờ chẳng được về nhà ngay vì có 40 câu lạc bộ đang níu chân ở lại. Ai bảo làm sinh viên là rảnh nào, sinh viên trường khác thế nào chứ sinh viên FPT thì bận rộn cả tuần, cứ rảnh xíu là cuốn theo những sự kiện, hoạt động ngoại khóa của trường, nhờ thế mà cứ bị năng động và hoạt bát ấy :)))

Nỗi nhớ xuyên lục địa

Học FPT là phải xa nhà, nhớ nhà cực kì lắm ấy bởi nỗi nhớ không chỉ kéo dài tỉnh này qua tỉnh khác của những đứa con học xa quê mà còn là nỗi nhớ xuyên lục địa nước này qua nước khác. Sinh viên trường 100% có cơ hội tham gia chương trình học tập tại nước ngoài từ 4 tháng đến 8 tháng, đã vậy còn được tha hồ chọn quốc gia yêu thích để gửi gắm một phần thanh xuân. Xa nhà như vậy ai cũng thích phải không?

Năm 3 đã “dấn thân đi làm”

Nói là đi làm chứ thực ra là đi thực tập làm việc thực tế như một nhân viên. Đi thực tập mà dealine cũng dí các kiểu nhưng đổi lại là được nhận lương và chế độ như người lao động trong công ty luôn. Thậm chí, đây là bước đệm để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc và tìm thấy công việc đáng mơ ước với mức lương hấp dẫn ngay khi còn là sinh viên năm 3 này.

Hội tụ trai xinh gái đẹp

Nói đi học mà như đi lễ hội vậy cũng bởi trường nhiều trai tài gái sắc, thi thoảng còn “đụng” mấy anh đẹp trai Hàn xẻng, nước ngoài Châu Âu,…tim rơi rụng lúc nào không hay.

Phải đẹp, phải xịn

Xứng đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra là cơ sở vật chất hiện đại, thư viện nguy nga, khuôn viên xanh ngát thoáng đoãng như resort cao cấp vậy…đi học thế này khác gì đi nghỉ dưỡng đâu. Cơ mà đổi lại hơn tốn kém khoản trang phục vì trường đẹp vậy ai cũng “nỡ” mặc đồ đẹp để sẵn sàng chụp ảnh bất kì lúc nào.

Phải khỏe mạnh, không được bánh bèo

Với mong muốn sinh viên có thể phát triển kĩ năng toàn diện, ngoài học nhạc cụ dân tộc sinh viên còn học võ vovinam để rèn luyện sức khỏe và tự vệ. Đầu tư cho cơ sở vật chất để sinh viên rèn luyện thể thao cũng không kém cạnh các khu học tập tri thức khác, ví như khu liên hợp thể thao chất lừ: 3 sân bóng nhân tạo, khu Street Workout lớn nhất Đông Nam Á, sân chơi bóng bàn, cầu lông, sân bóng rổ, phòng tập gyms… giúp bạn có cơ hội rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày.

Tốt nghiệp nào có được nghỉ ngơi đâu

Thay vì tốt nghiệp bạn bè đi chơi, đi du ngoạn đây đó rồi mới quay về lao đầu đi tìm việc thì sinh viên trường chưa kịp ra trường, đã bị doanh nghiệp “túm cổ”, offer lương cao, công việc hấp dẫn. Chưa kịp đi xin việc đã bị “bắt” đi làm liền, chả được nghỉ ngơi tháng nào…

Kết lại, FPT đáng đồng tiền bát gạo vô cùng, chăm chỉ học và biết tận dụng những cơ hội học tập, đào tạo, môi trường,…dễ có nguy cơ trở thành người nổi tiếng, không thì tương lai cũng sáng chói như kim cương vậy!!!!

Tin tức mới nhất