Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

Review trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (HAUI) – “Ông trùm” phố Nhổn

Đại học Công nghiệp Hà Nội là cái tên chắc hẳn không còn xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên. Nếu bạn đang phân vân không biết nên “chọn mặt gửi vàng” để lưu giữ 4 năm thanh xuân Đại học ở đâu thì hãy cùng tìm hiểu xem đây có phải là ngôi trường bạn mong ước không nhé!

Xem thêm: Review trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Tham khảo điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội TẠI ĐÂY

1. Về chất lượng học tập và giảng dạy

+ Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường đại học công lập, đa cấp, đa ngành nghề, định hướng thực hành thuộc Bộ công thương.

+ Hiện nay trường có hơn 1800 cán bộ, giáo viên, nhân viên với trên 80% trình độ Đại học và nhiều giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc.

+ Trong những năm qua nhà trường đã xây dựng được chương trình và đào tạo 21 chuyên ngành đại học chính quy, 18 chuyên ngành đào tạo cao đẳng chính quy, 14 chuyên ngành Trung cấp chuyên nghiệp và nhiều chương trình khác nhau.

+ Quy mô đào tạo của trường trên 50.000 học sinh, sinh viên.

+ Trường đã xây dựng mạng lưới liên kết đào tạo với hơn 20 cơ sở đào tạo trên cả nước

2. Về cơ sở vật chất, sinh hoạt và con người

+ Về đây sinh viên sẽ được sở hữu rất nhiều xe đưa đón như 20ABC, 29, 32, 57 trong đó có chuyến vét bến xe 32 lúc nào cũng nhét người như nhét heo, mà heo này toàn heo của Công nghiệp.

+ Trường chẳng có gì ngoài đất với hơn 500 phòng học lý thuyết, 200 phòng học thực hành, thí nghiệm với đủ máy móc xịn xò. Rộng và thông thoáng đến mức bò có thể đi lạc vào nên không cần bật điều hòa cũng đủ mát và hòa mình cùng thiên nhiên rồi.

+ Phong cảnh như chốn sơn thủy hữu tình, cảnh đẹp núi non với chim cò các thứ, chẹck in mê ly.

+ KTX hiện đại với hơn 550 phòng cùng nhiều tiện ích như: sân chơi thể thao, dịch vụ thẻ ATM, siêu thị, nhà ăn,…ở không khác gì khách sạn 5 sao.

+ Vì trường không có gì ngoài đất nên sinh viên trường học quân sự không phải nhờ cậy bất cứ trường nào hay phải đi xa tận Xuân Hòa vì đã có riêng khu quân sự và 4 sân bóng to đẹp rộng.

+ Tỷ lệ gái trai của trường khá cân đối, hàng  xóm bên cạnh khá ít nên ngắm được ai trong trường thì hốt luôn đi.

+ Khu vực trước cổng trường và xung quanh trường có rất nhiều đồ ăn ngon, bổ, rẻ.

+ Thuê phòng trọ quanh đây thì tuyệt vời khỏi nói, vừa rẻ lại chất lượng.

+ Về đây, bạn không phải tranh giành với ai và được là KING của phố Nhổn…bởi một mình ta một vương quốc

+ Trường sở hữu thư viện điện tử có trên gần 400000 đầu sách, có điều hòa, gần 2500 máy tính phục vụ công tác học tập và nghiên cứu khoa học.

+ Học phí ở mức bình thường, đa số là 4 năm ra trường.

+ Môn học không biết được yêu thích nhất hay đáng sợ nhất của sinh viên Công nghiệp đó là Thể chất, triết, tiếng anh chuyên ngành,..

+ Trường có 2 cơ sở đào tạo ở Hà Nội và 1 cơ sở đào tạo ở Hà Nam với tổng diện tích gần 50 ha. Ở Hà Nội đã một mình một quốc vương rồi nên về Hà Nam, Công nghiệp vẫn giữ được phong độ như thế, các em sẽ được đi du lịch tại 2 cơ sở liên tục, thường năm nhất sẽ được hít thở tại Hà Nam trước rồi mới được lên phố sau.