Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

Review trường Đại học Ngoại thương: Học viện Hoa hậu

Cứ nhắc đến Ngoại thương là nhớ đến “lò” đào tạo hoa hậu Việt Nam, nhưng đâu chỉ có thế ở Ngoại thương còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn tìm hiểu nữa này.

Tham khảo điểm chuẩn trường Đại học Ngoại thương TẠI ĐÂY

Xem thêm: Review Đại học Bách Khoa Hà Nội – trường đại học nam tính nhất Vịnh Bắc Bộ

Về chất lượng học tập và giảng dạy:

+ Trường Đại học Ngoại thương là trường có chất lượng đào tạo về các ngành kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế và quản trị kinh doanh đứng đầu cả nước về khối ngành kinh tế trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Đây là trường Đại học công lập chuyên đào tạo về kinh tế danh tiếng nhất cả nước, đào tạo từ cử nhân cho đến thạc sĩ, tiến sĩ với nhiều loại hình đào tạo.

+ Đại học Ngoại thương được nhiều trường Đại học quốc tế thiết lập quan hệ đào tạo như Đại học La Trobe, Queensland, Úc; Đại học Vân Truyền, Đài Loan; Đại học Asia Pacific, Nhật Bản; Đại học Tổng hợp Colorado (CSU), Hoa Kỳ; Đại học Bedforshire, Anh; Đại học Rennes, Pháp.

+ Sinh viên trường Đại học Ngoại thương được đánh giá rất cao cả về chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Đặc biệt, nhắc đến sinh viên của trường, nổi tiếng nhất là sự năng động và sáng tạo. Số lượng sinh viên đạt học bổng du học nước ngoài chiếm ưu thế so với các sinh viên trường khác.

Về cơ sở vật chất, sinh hoạt và con người:

+ Con gái Ngoại thương mang vẻ đẹp của “hoa hậu”.

+ Chiến tranh thế giới còn chưa khốc liệt bằng cuộc chiến đăng kí tín chỉ tại đây. Chỉ cần lơ là 1s là các slot biến mất như cách người yêu cũ tan biến trong cuộc đời vậy.

+ Bộ môn thế dục gây ám ảnh nhất là Aerobic, Khiêu vũ, Bơi/ cầu lông, Annabelle có comback 1 tỷ lần cũng không đáng sợ bằng. Nghe bảo 4 điểm thì qua còn 5 điểm thì là siêu nhân không ai chơi cùng.

+ Đi ăn bún đậu mà thấy nói tiếng anh như chém chả thì đích thị là sinh viên FTU rồi.

+ Bộ 3 sát thủ của trường là: Kinh tế lượng – Vấn đáp và thể chất.

+ Trường đào tạo kinh tế nhưng sinh viên ra trường toàn làm Hoa hậu, diễn viên, ca sĩ, người mẫu là nhiều.

+ Nhớ trân trọng cô gái Ngoại thương, lúc nào cũng phải thân vào vì biết đâu mai nó bước chân vào show biz bây giờ.

+ Tỷ lệ nam nữ ở đây là 10% – 80% và 10% còn lại là không xác định. Phần trăn không xác định đang có xu hướng gia tăng mạnh mẽ.

+ Sinh viên trường FTU năng động cũng bởi hệ thống ma trận dày đặc được tạo bởi 40 CLB từ chuyên môn đến sở thích, rớt CLB này còn những 39 CLB khác đón chào.

+ Tốc độ sập web của trường nhanh như cái cách sinh viên trường đăng quang Hoa hậu.

+ Đại học ngoại thương còn có tên gọi khác là Venezuela của Việt Nam hay Havard Chùa Láng.

+ Quanh FTU phải gọi là thiên đường ẩm thực, thiên đường mua sắm và thiên đường vui chơi.