Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Scroll to top

Top

Thi Đánh giá năng lực (ĐH Quốc gia HN): Mở cổng đăng ký thi

Vào ngày 1/4/2021, ĐH Quốc gia Hà Nội đã chính thức mở cổng đăng ký thi trực tuyến. Các thí sinh có thể tham dự thi theo nhiều đợt.

Đại học Quốc gia Hà Nội

Xem thêm: Nhận định đề thi mẫu đánh giá năng lực ĐH Quốc gia Hà Nội 2021

Thí sinh đăng ký thi tại 2 địa chỉ: khaothi.vnu.edu.vn hoặc cet.vnu.edu.vn.

Thí sinh có thể đăng ký dự thi nhiều đợt trong năm 2021, cụ thể như sau: Thí sinh đăng ký đợt 1 từ ngày 1/4/2021 đến ngày 24/4/2021, sau đó thí sinh có thể đăng ký đợt 2 đến ngày 29/4/2021 và đợt 3 đến ngày 22/5/2021.

Thời gian thi đợt đầu tiên diễn ra vào 2 ngày: 8/5 và 9/5/2021.

Lệ phí đăng ký dự thi là 200.000 VNĐ/thí sinh/lượt thi. Lưu ý: Sau 48h kể từ khi đăng ký mà thí sinh không nộp lệ phí đăng ký dự thi, cổng đăng ký sẽ tự động xóa đợt thi của thí sinh đã đăng ký (phí đăng ký dự thi đã nộp không được hoàn trả lại).

Cách thức đăng ký:

+ Thí sinh đăng ký bằng máy tính do cổng đăng ký dự thi chỉ có phiên bản cho máy tính.

+ Thí sinh phải có email cá nhân (không sử dụng email của người khác). Tài khoản được duy trì trong 24 tháng kể từ khi đăng ký dự thi, tiếp nhận phản hồi từ cổng thông tin khảo thí, tra cứu thông tin và kết quả thi.

+ Thí sinh chuẩn bị ảnh chân dung (bản điện từ, định dạng .jpg, kích thước 4×6) để đầu trần, không đeo kính màu. Ảnh phải được chụp trong 6 tháng kể từ khi đăng ký dự thi. Đây là ảnh được sử dụng in vào Giấy chứng nhận kết quả thi nên yêu cầu thí sinh chuẩn bị ảnh đúng quy cách, chất lượng ảnh tốt nhất.

Thí sinh đăng ký xong có thể xem thông tin dự thi, tải và in phiếu dư thi tại chức năng “tra cứu” trước ngày thi.

Trước ngày thi, những giấy tờ thí sinh cần chuẩn bị như sau: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân; Phiếu báo dự thi (bản in) và các vật dụng được mang vào phòng thi theo Quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội.

(Theo Đại học Quốc gia Hà Nội)